Cơ sở vật chất tại For Boss Spa Center

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tiện nghi. Máy móc thiết bị tân tiến nhất. Học viên được học tập trong môi trường thoáng mát, năng động, chuyên nghiệp.

For Boss Spa Center là trung tâm đào tạo Spa chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, Boss Spa không ngừng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại cùng hàng loạt máy móc công nghệ tiên tiến bậc nhất nhằm đem đến một môi trường học tập tốt nhất cho tất cả các bạn học viên yêu thích và muốn gắn bó lâu dài với nghề làm đẹp.

Phòng đào tạo hiện đại – thoáng mát – chuyên nghiệp

Tất cả các phòng học lý thuyết tại Boss Spa đều được thiết kế với tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Bàn ghế, trang thiết bị phục vụ học tập được thiết kế riêng biệt và nghiên cứu tỉ mỉ để phù hợp với nội dung khóa học nhằm mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện nhất.

Hình ảnh lớp học hiện đại – tiện nghi

Cơ sở vật chất

Phòng thực hành với thiết bị và máy móc nhập khẩu hoàn toàn mới

Các buổi học thực hành được diễn ra trong không gian sang trọng, hiện đại cùng hàng loạt các loại máy móc, công nghệ tiên tiến, giúp học viên được trải nghiệm môi trường học tập thực tế ngay khi học để nhanh chóng nắm vững tay nghề trở thành một chuyên viên thẩm mỹ chuyên nghiệp hay những giám đốc spa thành đạt trong tương lai.

Đến với For Boss Spa Center

Là trường đào tạo Spa hàng đầu tại Việt Nam, For Boss Spa Center trang bị rất nhiều công nghệ, máy móc hiện đại như công nghệ điều trị mụn tận gốc, công nghệ điều trị nám Micro, công nghệ trị sẹo, sẹo rỗ… nhằm tạo điều kiện cho các bạn học viên có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất trên thế giới và bắt kịp xu hướng phát triển của ngành Spa hiện tại.

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, For Boss Spa Center đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ yêu thích và đam mê nghề làm đẹp.